Cách lắp đặt giàn phơi thông minh

Rèm Mykolor 12/06/2019
cach-lap-dat-gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi thông minh có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt do đó chúng ta hoàn toàn có thể tự lắp đặt hoặc dời sang vị trí khác khi có nhu cầu.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh

Để lắp đặt giàn phơi thông minh, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 Bước 1: lựa chọn vị trí lắp thanh phơi song song (cách nhau 30-40cm) hoặc nối tiếp (thường dùng cho lan can dài hoặc hành lang) tùy vào diện tích khu vực cần lắp đặt giàn phơi.

 Bước 2: lựa chọn vị trí cho bộ tời phải tránh được mưa và cao hơn nền 1,2m, vị trí buli dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần 5cm và thẳng đứng với bộ tời, buli kép cách buli dẫn hướng 40cm và nằm trên trần, buli đơn cách buli kép từ 1,5-1,8m theo chiều dài thanh phơi.

 Bước 3: trên buli dẫn hướng có hai buli độc lập để luồn 2 sợi cáp (mỗi buli có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi). Để luồn cáp bạn thực hiện như sau: lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh/ 1 buli dẫn hướng – 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây qua ròng rọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại qua buli ngang đi sang buli đơn và xuống thanh phơi.

 Bước 4: lắp thanh phơi lên đai ống, trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi.


Giàn phơi thông minh có thiết kế gọn nhẹ do đó việc lắp đặt cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóngQuá trình lắp đặt giàn phơi tuy đơn giản nhưng nếu chưa thực hiện lần nào có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Vì vậy cần chú ý lắp đặt theo đúng quy trình để đảm bảo giàn phơi có thể vận hành tốt.

Lưu ý cần biết khi lắp đặt giàn phơi thông minh

Ngoài ra khi lắp đặt giàn phơi, các bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 Nếu lắp song song khoảng cách giữa 2 thanh phơi là 30-40cm.

 Nên đánh dấu vị trí các lỗ vít, dùng khoan betong có mũi khoan đường kính 8mm để khoan giúp giàn phơi đẹp mắt và chắc chắn.

 Nên căn chỉnh giàn phơi sao cho thanh phơi nằm ngang và khi hạ thanh phơi xuống hết thì vị trí thanh phơi cao hơn bộ tời 20cm.

 Kiểm tra toàn bộ giàn phơi xem dây cáp có hoạt động trơn tru và êm tay hay không.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để lắp đặt giàn phơi thông minh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cung cấp và hỗ trợ lắp đặt miễn phí giàn phơi ngay tại nhà trong thời gian ngắn nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN