Tìm hiểu về cấu tạo của một bộ dàn phơi thông minh

Rèm Mykolor 25/06/2019
tim-hieu-ve-cau-tao-cua-mot-bo-dan-phoi-thong-minh

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh của con người đang trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những tính năng vô cùng tiện lợi của nó. Bên cạnh những sản phẩm vô cùng chất lượng của những đơn vị uy tín thì nhiều gia đình không may mua phải những sản phẩm giàn phơi kém chất lượng. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh hiện đại để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Bạn đã biết về cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh chưa?

Bạn đã biết về cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh chưa?

 

Cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh chất lượng

Để cấu thành lên được một chiếc giàn phơi thông minh, những bộ phận của giàn phơi đều phải được làm từ chất liệu tốt, có khả năng chịu lực cũng như độ ổn định trong khi sử dụng.

Bộ tay quay

Bộ tay quay hay còn gọi là bộ tời, đây là bộ phận có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi. Đây là bộ phận cực kì quan trọng nên thường được làm từ những chất lượng tốt để có thể chịu tải trọng của giàn phơi chất lượng.

Bộ tay quay là bộ phận có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi

Bộ tay quay là bộ phận có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi

 

Bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc là linh kiện giữ chức năng liên kết bộ tay quay và thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm pu li kép, puli hướng, puli đơn và dây cáp. Trong đó, dây cáp có nhiệm vụ cuốn thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống.

Thanh phơi 

Thanh phơi là bộ phận cần phải chịu được lực lớn từ trọng lượng của quần áo được treo lên. Bộ phận này thường được làm  từ hợp kim nhôm cao cấp hoặc hợp kim titan,... Để tăng tính thẩm mỹ, thanh phơi được sơn thêm một lớp tích điện.

Thanh phơi là bộ phận cần phải chịu được lực lớn

Thanh phơi là bộ phận cần phải chịu được lực lớn

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng thì người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều loại giàn phơi hiện đại với nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn cho gia đình mình.

 

Trên đây là cấu tạo của một giàn phơi thông minh chất lượng hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm giàn phơi chất lượng nhất cho gia đình mình.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN