Rèm vải Nhật Bản cao cấp

1.850.000₫ 2.015.000₫ Còn hàng
Rèm vải Nhật Bản đang được nhiều khách hàng khó tính ở Việt Nam lựa chọn, bởi chất liệu, màu sắc cũng như các tính năng của rèm vải Nhật Bản luôn đem nổi bật hơn hẳn so với các loại rèm vải thông thường khác trên thị trường. Rèm vải Nhật Bản sở dĩ có nhiều ưu điểm như vậy vì Nhật Bản là một trong...

Rèm vải Nhật Bản đang được nhiều khách hàng khó tính ở Việt Nam lựa chọn, bởi chất liệu, màu sắc cũng như các tính năng của rèm vải Nhật Bản luôn đem nổi bật hơn hẳn so với các loại rèm vải thông thường khác trên thị trường.

Rèm vải Nhật Bản sở dĩ có nhiều ưu điểm như vậy vì Nhật Bản là một trong những nước đi đầu về công nghệ sản xuất vải, trong đó có cả vải rèm.

Trong những năm gần đây Nhật Bản đẩy mạnh việc xuất khẩu vải rèm sang các nước trong khu vực cũng như thế giới, vì vậy các sản phẩm rèm vải Nhật Bản luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, khắt khe trước khi đưa ra thị trường xuất khẩu.

rem-nhat-ban

Rèm vải nhập khẩu luôn được kiểm tra kỹ lưỡng ở tất cả các khâu


Việt Nam là một trong những nước tiếp nhận những công nghệ và nắm bắt nhu cầu khó tính của thị trường nên đã nhập khẩu những mẫu rèm cao cấp từ Nhật bản để phục vụ nhu cầu trang trí , nội thất của khách hàng.
Rèm Mykolor là một trong những công ty rèm cửa tiên phong nhập khẩu rèm vải Nhật Bản trên thị trường, phục vụ những khách hàng khó tính, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của giới trang trí nội thất cao cấp.

Như mẫu rèm mà chúng tôi đang giới thiệu thuộc rèm vải Nhật bản màu ghi một màu. Rèm vải này được sản xuất trên dây chuyền  khép kín, hiện đại và trải qua các khâu pha chế nghiêm ngặt để tạo ra một sản phẩm rèm mang đúng chất Nhật Bản cao cấp.

rem-nhat-ban

Rèm vải Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đưa ra sản phẩm chất lượng cao

Tone màu ghi một màu luôn được các tín đồ trang trí nội thất lựa chọn hàng đầu để phối màu trong căn phòng thân yêu của mình.
Rèm vải Nhật bản khi lên rèm luôn tạo ra một sản phẩm rèm đẹp từng milimet, sóng rèm đều, đổ ống thẳng không gấp ống. Tạo nên một không gian sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu.
Còn dưới đây là hình ảnh cận cảnh về rèm vải nhập khẩu Nhật Bản, những đường nét rèm được dệt khít chặt vào nhau có tác dụng chống nhăn, chống xù.
Vải rèm được dệt 3 lớp nên có tá dụng chống nắng tốt, giảm tiếng ồn và ngăn chặn khói bụi hiệu quả.

 

rem nhat ban

Rèm vải nhập khẩu tạo nên căn phòng đẳng cấp

Vậy mua rèm cửa Nhâp khẩu ở đâu chính hãng? Uy tín nhất hiện nay?
Rèm Mykolor là điểm đặt chân tưởng cho gia đình bạn, Rèm Mykolor là nhà cung cấp rèm cửa cao cấp, nhập khẩu hàng đầu trên thị trường, Mẫu mã, chất lượng luôn đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Nhờ những uy tín đó mà Rèm Mykolor liên tục được: “Trung tâm chống hàng giả” tặng bằng khen thương hiệu tin cậy- sản phẩm chất lượng. Chính vì thế mà rèm Mykolor luôn chiếm trọn vị thế trên thị trường rèm cửa cao cấp.

rem nhat ban

Để được tư vấn, bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn những dịch vụ tận tâm nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

ĐT: 0941736463-0931116463

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463