Rèm pha lê- loại rèm phù hợp với không gian của gia đình

Rèm Mykolor 10/05/2019
rem-pha-le-loai-rem-phu-hop-voi-khong-gian-cua-gia-dinh

Từ xưa, rèm pha lê đã được sử dụng rộng rãi nhờ những công dụng tốt đẹp của nó. Đặc biệt là phong thủy, rèm pha lê có thể đem lại may mắn, trừ tà khí cho căn hộ của gia chủ. Pha lê là một trong những chất liệu tốt nhất của hệ Thổ, nó cung cấp nguồn sinh khí cho góc Tây Nam là chủ góc về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Thiết kế của rèm pha lê

Xem thêm: Rèm lá dọc- loại rèm phù hợp nhất với văn phòng

Rèm pha lê được kết chuỗi từ những hạt pha lê lấp lánh

Rèm pha lê được kết chuỗi từ những hạt pha lê lấp lánh

Được kết chuỗi từ những hạt pha lê lấp lánh, sự duyên dáng của nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lộng lẫy hơn.

Rèm pha lê thường được sử dụng để trang trí không gian là chính. Pha lê rất dễ sử dụng ngay cả sử dụng cho các quái số, vì vậy rèm pha lê có thể phù hợp với nhiều độ tuổi và cung mạng khác nhau.

Rèm pha lê có nhiều màu sắc, pha lê luôn mang lại sự cân bằng sinh khí cho không gian gia đình.

Công dụng nổi bật của rèm pha lê

Xem thêm: Rèm gỗ- sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách

Rèm pha lê mang tính phong thủy rất cao

Rèm pha lê mang tính phong thủy rất cao

Rèm pha lê có thể được treo bên ngoài cửa sổ để những hạt pha lê được ánh nắng mặt trời rọi vào tạo thành màu bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà. Ánh nắng mặt trời sẽ kích hoạt năng lượng Thổ, giúp không khí trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Không những mang tính phong thủy cao, rèm pha lê còn là vật dụng trang trí không thể thiếu cho mỗi gia đình, giúp cho ngôi nhà của bạn như được khoác lên những tấm áo mới. Ngoài ra chúng còn đem lại vẻ sang trọng và quý phái cho không gian ngôi nhà.

 

Rèm pha lê là vật dụng quan trọng trong việc bài trí trong những căn phòng nhà bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Rèm MyKolor  theo số 0941736463 để được giải đáp nhé!