Rèm Pha Lê cho căn phòng lộng lẫy

170.000₫ 190.000₫ Còn hàng

Chi tiết sản phẩm:
- Thương hiệu: Rèm Mykolor
- Màu sắc: theo yêu cầu
- Đvt: m dài theo sợi

 

Rèm Pha lê trang trí hình vòng cung
Rèm pha lê là sản phẩm rèm cửa trang trí không còn xa lạ với người tiêu dùng trong lĩnh vực nội thất, bởi rèm pha lê luôn có những tác dụng riêng biệt trong trang trí, hơn thế còn có tác dụng lớn trong phong thủy.
Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều nghĩ rằng, rèm pha lê chỉ là loại rèm thông thường như bao nhiêu loại rèm khác trên thị trường.
Nhưng chúng ta đã lầm, Rèm Mykolor sẽ bật mí cho các bạn hiểu rõ hơn về rèm pha lê này trong cuộc sống cũng như trong trang trí phòng.

 

Rèm pha lê trang trí hình vòng cung


1 Rèm pha lê thiết kế theo những hình dáng nào?
Thông thường rèm pha lê có rất nhiều hình dáng sáng tạo khác nhau để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Rèm pha lê có hình đồi núi trập trùng, hình yếm lượn, hình phẳng, hình nhấp nhô ,,,sau cùng mà mọi người hay sử dụng là hình vòng cung.
-Hình vòng cung phù hợp cho cửa ra- vào hoặc phân chia vị trí giữa phòng này với phòng khác tạo nên một không gian riêng biệt, thuận tiện trong việc đi lại, hạn chế nhất việc va chạm vào chúng.
Bởi cửa ra vào là nơi thường xuyên đi lại, việc hạn chế việc va chạm vào rèm là rất cần thiết, nếu va chạm vào các hạt pha lê sẽ làm ảnh hưởng đến các hạt rèm đồng nghĩa tuổi thọ của rèm sẽ giảm đi.
Ngược lại, nếu hạn chế được sự va chạm liên tục thì sẽ giữ được bộ rèm hoàn mỹ hơn, tuổi thị sẽ cao hơn.


2. Rèm Pha lê có tác dụng gì trong phong thủy?


Rèm pha lê hình cung cho lỗi ra vảo


- Rèm Pha lê có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn những điều xấu, rủi do trong cuộc sồng đồng thời thu hút những điều may mắn cho gia chủ. Sở dĩ như vậy nên ở mỗi cửa hàng kinh doanh hay lối vào phòng khách họ thường trang trí bộ rèm pha lê theo các màu hơp với họ để đem lại giá trị tốt nhất cho họ và những người thân.
Ngoài tác dụng ấy, rèm pha lê còn có tác dụng tô điểm cho căn phòng, chúng làm điểm nhấn cho căn phòng sang trọng hơn đẹp hoàn hảo hơn.
3. Mua Rèm pha lê ở đâu đảm bảo chất lượng, chính hãng?
Trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm rèm tương tư, đó là rèm hạt nhựa. Rèm hạt nhưa được làm bằng nhựa chuyên dụng giá thành rẻ hơn rèm pha lê rất nhiều.

Rèm Pha lê kết hinh trái tim 

Nhưng nếu không tìm được công ty uy tín bạn sẽ mua phải hàng giả hoặc bị tráo rèm pha lê thành rèm nhựa.Bởi có những loại hạt nhựa rất giống pha lê mà người dùng không thể phát hiện được.
 Bạn đừng lo, đã có rèm Mykolor, chúng tôi cam kết hàng chính hãng, nếu sản phẩm không chính hãng chúng tôi hoàn tiền lên đến 300% cho khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn, vui lòng gọi theo số: 0941736463-0931116463 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463