Rèm Pha lê cao cấp cho phòng khách

170.000₫ 190.000₫ Còn hàng
Rèm pha Lê được thiết kế xâu chuỗi bởi các hạt pha lê có hình dáng, kích thước khác nhau. Những Hạt pha Lê được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với đường nét tinh sảo, bắt khi lên rèm luôn tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp Rèm pha lê thích hợp cho cửa ra vào, vách ngăn.... tạo kh...

Rèm pha Lê được thiết kế xâu chuỗi bởi các hạt pha lê có hình dáng, kích thước khác nhau. Những Hạt pha Lê được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với đường nét tinh sảo, bắt khi lên rèm luôn tạo nên một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Rèm pha lê thích hợp cho cửa ra vào, vách ngăn.... tạo không gian riêng tư, thoáng đãng cho không gian. 
Rèm Pha Lê màu hồng, màu ánh vàng... luôn làm các chị em siêu lòng, bởi sự trẻ trung, lãng mạn.
Với thiết kế tinh tế, sác nét rèm Pha lê hồng không chi rđẹp mà còn tạo ấn tượng cho người nhìn, tôn lên những nét kiêu sa cho ngôi nhà.
Với thiết kế rèm pha lê màu vàng như ảnh thực tế, bộ rèm sẽ tạo cho gia chủ những điều may mắn, thu hút những luồng sinh khí tốt, làm căn phòng ấm lên, loại bỏ được những đen đủi, cô quạnh cho ngôi nhà.


rèm pha lê vàng
 

Theo nghiên cứu về phong thủy, Rèm pha lê nằm trong top những vật dụng cần có để chống lại tà ma, điều ác và thu về được tài lộc cho gia chủ.
Vì lẽ đó mà họ thường sử dụng màu vàng để làm ấm phòng, để thu hút sinh khí, tài lộc.

Vậy mua Rèm pha lê ở đâu chất lượng cao? giá thành hợp lý?
Không ở đâu xa đã có chúng tôi

Rèm Mykolor là nhà cung cấp rèm có vị thế trên thị trường, Rèm Mykolor luôn cập nhật những mẫu rèm hiện đại nhất, đẹp nhất mang giá trị cao cho khách hàng.


rèm pha lê vàng

 

Để có được những mẫu rèm Pha lê cao cấp, khách hàng vui lòng liên hệ: 0941736463 nhân viên sẽ mang mẫu cho quý khách

Hoặc qua hệ thống các cơ sở Rèm MyKolor trên toàn quốc xem mẫu

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463