Rèm cửa vòng cung là gì?

Rèm Mykolor 09/04/2023
rem-cua-vong-cung-la-gi

Hiện nay các thiết kế nhà theo phong cách hiện đại đang có xu hướng thiết kế có các mẫu cửa vòng cung hay cửa vòm để tôn lên sự độc đáo cho ngôi nhà. Nhưng ít ai biết được Rèm cửa vòng cung phù hợp cho loại rèm nào và Rèm cửa vòng cung là gì?
Để tìm hiểu rõ hơn thế nào là rèm cửa vòng cung, lắp rèm gì cho cửa vòng cung thì cùng Rèm Mykolor tìm hiểu ngay các bạn nhé.

Rèm cửa vòng cung là gì?
Rèm cửa vòng cung có kiểu dáng phù hợp với hình dáng của cửa vòng cung, đúng như tên gọi thì rèm cửa vòng cung sẽ được thiết kế gọn gàng trong lòng khuân cửa, kiểu dáng hiện đại và bắt mắt giúp tôn lên vẻ đẹp độc đáo của không gian. Rèm cửa vòm cung yêu cầu người may có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc may kiểu rèm cầu kỳ, đồng thời cần sự sáng tạo và cực kỳ khéo léo, khoa học trong việc tạo nên bộ rèm vòng cung độc đáo.Rèm cửa vòm cung tại Rèm Mykolor được thiết kế sáng tạo và độc đáo

Cửa vòng cung lắp được rèm gì?

 1. Rèm Roman cho cửa vòng cung: đây là một kiểu dáng đơn giản và tinh tế. Rèm Roman cho cửa vòng cung được làm từ vải chất lượng cao và được xếp gọn lại khi kéo lên.Chât liệu để tạo nên rèm cửa vòng cung cho rèm Roaman được làm bằng vải voan hoặc vải chống nắng. 
 2. Rèm vải cho cửa vòng cung: đây là một kiểu dáng đầy phong cách, tạo nên sự sang trọng cho không gian sống. Rèm vải rủ cho cửa vòng cung được làm từ vải mềm mại, có thể đặt theo từng lớp để tạo nên hiệu ứng rũ đẹp mắt.

 3. Rèm vải rủ cho cửa vòng cung tại Rèm Mykolor được thiết kế sáng tạo và cuốn hút

   
 4. Rèm tổ ong cho cửa vòng cung: đây là một kiểu dáng đơn giản và tinh tế, với các nếp gấp đều nhau trên toàn bộ chiều rộng của rèm. Rèm pleated cho cửa vòng cung được làm từ vải chất lượng cao và có thể được tùy chọn với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau.

  Rèm tổ ong cho cửa vòng cung tạo nên sự gọn gàng cho căn phòng
 5. Rèm sheer cho cửa vòng cung: đây là một kiểu dáng nhẹ nhàng và mềm mại, tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh cho không gian sống. Rèm sheer cho cửa vòng cung được làm từ vải mỏng nhẹ, cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào trong không gian.

  Rèm voan cho cửa vòng cung tạo nên sự mềm mại, cuốn hút

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn các loại rèm khác như rèm motorized, rèm gỗ, rèm cầu vồng tùy thuộc vào sở thích và phong cách trang trí của không gian sống của bạn.
Trên đây là những kiểu rèm vòm cung và chất liệu rèm vòng cung mà rèm Mykolor gửi đến quý khách. Để có những mẫu rèm cửa vòng cung độc đáo, ấn tượng quý khách hãy liên hệ: 0941736463 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách sự đẳng cấp trong ngôi nhà.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN