Mành rèm xuyên sáng cao cấp

880.000₫ 1.100.000₫ Còn hàng

 

 

Rèm mành xuyên sáng tại rèm Mykolor

Hiện nay, Rèm Mykolor chúng tôi cung cấp đa dạng những loại rèm cửa trang trí khác nhau như  mành rèm  xuyên sáng, rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm pha lê, rèm cầu vồng rèm hạt,…Trong đó có mành rèm xuyên sáng Hàn Quốc với nhiều kiểu dáng, chất liệu cao cấp khách hàng có thể lựa chọn.

Nếu quý khách khó khăn trong việc lựa chọn thì đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn trực tiếp và giới thiệu những thông tin chi tiết nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Do vậy, khi có nhu cầu lắp đặt rèm cửa trang trí thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Rèm Mykolor.

Đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được những bộ rèm đẹp nhất

Không chỉ cung cấp những loại rèm cửa, thi công lắp đặt mà chúng tôi còn nhận đặt rèm cửa may, thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ quý vị.

Xem thêm bài viết: Rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp

Nếu có  điều gì thắc mắc cần tư vấn về rèm xuyên sáng hàn Quốc  hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0931116463 hoặc 0941.736.463. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng liên quan đến lĩnh vực rèm cửa.

 

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463