Hướng dẫn lựa chọn giàn phơi quần áo cho chung cư

Rèm Mykolor 12/08/2019
huong-dan-lua-chon-gian-phoi-quan-ao-cho-chung-cu

Rèm Huyền Lương tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giàn phơi quần áo phù hợp cho chung cư. Giàn phơi quần áo thông minh, tiết kiệm tối đa diện tích, giúp quần áo nhanh khô và mang lại vẻ đẹp cho căn hộ của bạn.

Giàn phơi quần áo cho căn hộ chung cư

Giàn phơi quần áo cho căn hộ chung cư

Ngày nay các tòa chung cư xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, ta thương thấy các căn hộ chung cư thường có diện tích khá nhỏ hẹp. Chủ hộ luôn phải tận dụng và tiết kiệm từng diện tích sử dụng sao cho hợp lý. Điều này khiến cho việc lựa chọn giàn phơi quần áo cho chung cư trở thành một trong những vấn đề quan tâm của nhiều gia đình.

Dưới đây là một số chia sẻ tới bạn đọc về các loại giàn phơi quần áo và lưu ý khi chọn giàn phơi. Hãy theo dõi Rèm Huyền Lương để có thể lựa chọn một sản phẩm tôt nhất, thích hợp nhất với cá căn hộ chung cư nhà bạn.

Các loại giàn phơi quần áo cho nhà chung cư

Giàn phơi quần áo gắn trần

Giàn phơi quần áo gắn trần hay còn được biết với tên gọi giàn phơi khung treo. Đây là loại sản phẩm có bộ khung xương được treo thẳng trên trần nhà. Thường được treo ở khu vực ban công hay cũng có thể ở vị nào tùy theo yêu cầu sử dụng.

Gian phơi gắn trần tiện ích

Gian phơi gắn trần tiện ích 

Với loại giàn phơi đồ chung cư này thì người dùng có thể phơi trực tiêp lên giàn phơi giống như giàn treo đồ thường dùng.

Ngoài ra với dòng giàn phơi gắn trần thông minh thì có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao bởi bộ tời, bộ ròng rọc giúp hệ thống dây cáp di chuyển. Giàn phơi đồ gắn trần giúp tiết kiệm một khoảng diện tích tương đối cho ban công căn hộ của bạn.

Giàn phơi xếp gắn tường

Giàn phơi quần áo xếp gắn tường

Giàn phơi quần áo xếp gắn tường

 

Đây là sản phẩm tiện ích và không còn xa lạ đối với người sử dụng. Người dùng có thể kéo nhẹ nhàng giàn phơi từ phía trong tường ra ngoài để phơi quần áo. Và có thể đẩy vào khi không sử dụng nữa. Giàn phơi với thiết kế hiện đại vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa mang tính thẩm mỹ cao cho không gian chung cư. Đảm bảo khoảng không gian thoáng cho ngôi nhà.

Tuy nhiên với cấu tạo chỉ có 1 bên được gắn trực tiếp với tường nên giàn phơi có nhược điểm về khả năng chịu lực. Tùy vào từng loại giàn phơi quần áo xếp tường thì khả năng chịu lực khác nhau. Thông thường giàn có thể chịu được lực từ 10kg - 17kg.

 

Giàn phơi xếp gắn tường mang lại không gian thoáng cho ban công

Giàn phơi xếp gắn tường mang lại không gian thoáng cho ban công

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn tác dụng lên tường 1 lực khá lơn. Điều này khiến cho tường nhà bạn bị ảnh hưởng đến kết cấu, chịu lực. Vì vậy nếu sử dụng loại giàn phơi xếp này thì bạn nên căn nhắc thật kỹ.

Giàn phơi đa năng Hàn Quốc

Giàn phơi đồ đa năng Hàn Quốc được chia làm 2 loại phổ biến: Giàn phơi đồ 2 tầng và giàn phơi xếp Hàn Quốc ở trên thị trường hiện đang chia thanh 2 dạng sản phẩm chính đó là giàn phơi xếp Hàn Quốc và giàn phơi đồ 2 tầng.

Giàn phơi di động Hàn Quốc

Giàn phơi di động Hàn Quốc

Giàn phơi đồ Hàn Quốc có thể gấp gọn để cất đi khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Nhưng nhược điểm của loại giàn này là khả năng chịu lực kém nên thường phù hợp để treo đồ, quần áo nhỏ, nhẹ.

Giàn phơi đồ 2 tầng hay có thể 3 tầng là sự cải tiến mới của giàn phơi truyền thống. Bạn có thể dùng để phơi quần áo hay có thể dùng làm kệ để đồ.

Đặc biệt nữa ,đây là sản phẩm giàn phơi đồ tiện ích, linh động, có thể di chuyển chúng đến mọi vị trí mà chúng ta muốn.

Một số tiêu chí khi chọn giàn phơi quần áo cho căn hộ chung cư

Giàn phơi quần áo thông minh là loại sản phẩm tốt và phù hợp mà Rèm Huyền Lương khuyên dùng. Lựa chọn giàn phơi sao cho vừa tiết kiệm diện tích, vừa chất lượng, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như không gian thoáng cho căn nhà của bạn. 

Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù tốt nhất.

Chọn địa điểm, cơ sở cung cấp giàn phơi uy tín, chất lượng. Để bạn có thể dược đảm bảo về khẳ năng hoạt động ổn định của sản phẩm.  

Kiểm tra kỹ chất lượng của tưng bộ phận trước khi mua. Xem xét kỹ lưỡng vâtj liệu, độ dày thanh phơi và hệ thống vận hành.

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng dàn phơi phù hợp để vừa đảm bảo như cầu sử dụng, vừa tiét kiệm tối đa không gian căn hộ.

Mong rằng một số chia sẻ trên giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho căn nhà một giàn phơi thích hợp. Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

Liên hệ ngay với Rèm Huyền Lương để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất

Cơ sở của chúng tôi:

Rèm Huyền Lương tại Hà Nội
- Cơ sở 1: Số 6 Hoàng Công Chất (K3)- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: 0941736463
- Cơ sở 2: Số 68 Võ Chí Công- Cầu Giấy_Hà Nội 
Điện thoại: 0985276463
- Cơ sở 3: Ngã 5 Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội
Điện thoại 0986527502
- Cơ sở 4: Xưởng sản xuất Khu Công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội
 

Rèm Huyền Lương tại tp Hồ Chí Minh
- Cơ sở 5: Số 380, Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi,  Quận 2, tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0941.588.822
- Cơ sở 7: Xưởng sản xuất Khu CN Tân Bình- Quận Tân Bình- tp Hồ Chí Minh
 

Rèm Huyền Lương tại Nghệ An
- Cơ sở 8: KHU ĐÔ THỊ VƯỜN XANH,  THỊ TRẤN ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN 
Điện thoại: 0986.527.502
 

Rèm Huyền Lương tại Phú Thọ
- Cơ sở 9: Huân Trầm 2- Điêu Lương- Cẩm Khê- Phú Thọ
- Cơ sở 10: Xưởng sản xuất Khu CN Trung Hà - Tam Nông- Phú Thọ
 

Để đươc tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ: 0941.736.463- 0985.276.463

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN