Đặc điểm và cách bảo quản giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN BẠCH HUYỀN LƯƠNG ASEAN 12/06/2019
dac-diem-va-cach-bao-quan-gian-phoi-thong-minh-hieu-qua-nhat

Sản phẩm giàn phơi thông minh được biết đến là thiết bị gia dụng rất hữu ích hiện nay. Việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh giúp cho các gia đình có những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ ngay cả trong những ngày mưa gió ẩm thấp. Chính bởi vậy, sản phẩm này đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình mình để sử dụng.


Đặc điểm của giàn phơi thông minh


- Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà ở, nhất là những nhà có diện tích nhỏ cũng có thể lắp đặt giàn phơi.

- Giàn phơi thông minh được thiết kế và lắp đặt trong nhà nên bạn có thể phơi và thu gọn quần áo bất kể lúc nào mà không sợ mưa ướt hay bụi bẩn bám vào quần áo.  

- Với các thanh nhôm cứng và bộ tời chắc chắn, bạn có thể phơi được rất nhiều quần áo ướt hay chăn màn, đệm lên cao chỉ với thao tác rất nhẹ nhàng, không hề vất vả như trước đây nữa.

Cách bảo quản giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Bảo quản giàn phơi thông minh như thế nào đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm


Nếu bạn muốn giàn phơi của gia đình mình dùng được dài lâu mà vẫn hoạt động nhịp nhàng, trơn chu thì hãy bảo dưỡng sản phẩm của bạn theo định kỳ để tránh một số hư hỏng không đáng có.  Khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn nên lau chùi giàn phơi thông minh thường xuyên bằng khăn khô hoặc khăn ấm trước khi phơi quần áo và sau khi thu quần áo xuống.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giàn phơi thông minh


-  Bạn không nên phơi đồ quá tải trọng định mức của giàn phơi, tránh tình trạng gãy thanh phơi, hư hỏng giàn phơi.  

- Không nên lắp đặt giàn phơi ở những vị trí có nhiều người qua lại, không để trẻ em đùa nghịch tay quay và làm hỏng bộ tời của giàn phơi thông minh.

- Để giàn phơi thông minh luôn hoạt động tốt nhất cũng như ít hư hỏng thì bạn nên tra dầu mỡ vào bộ tời thường xuyên và kiểm tra độ an toàn của dây cáp mỗi lần phơi đồ.

 

Không quá khó để bảo quản giàn phơi được tốt nhất. Chỉ với những lưu ý trên đây thì bạn đã có thể sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều tiện ích được lâu dài hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN