Cửa sổ tam giác nên lắp rèm gì?

Rèm Mykolor 04/04/2023
cua-so-tam-giac-nen-lap-rem-gi

Hiện nay, hình dạng cửa sổ không chuẩn được sử dụng khá thường xuyên bởi thiết kế độc và lạ của chúng. Từ xưa, các nhà thiết kế trong thời cổ đại đã bắt đầu sử dụng hình dạng tam giác trong việc xây dựng các ngôi đền,.... Chúng ta đã nhìn thấy hình ảnh cửa sổ tam giác ở trên gác mái, cửa sổ ở các homestay,... Đây là kiến trúc được thiết kế theo kiểu độc đáo nên việc chọn rèm cửa khiến nhiều gia chủ khá là đau đầu vì vậy qua bài viết dưới đây Rèm Mykolor sẽ chia sẻ tới quý khác một số sản phẩm rèm dành cho cửa sổ tam giác.


Rèm tổ ong phù hợp với loại cửa độc đáo này là do cấu tạo như hình nan quạt có thể mở một cách tối đa

1, Rèm tổ ong
Rèm tổ ong có cấu tạo gồm 2 phần: khung nhôm và phần rèm. Rèm tổ ong có công dụng chống nắng, cản sáng rất tốt. Vào những ngày hè nóng bức phải sử dụng nhiều điều hòa thì rèm tổ ong sẽ cản được việc lót hơi lạnh ra bên ngoài. Rèm tổ ong không chỉ có công năng sử dụng tuyệt vời mà còn có giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Rèm tổ ong góp phần nâng tầm vẻ đẹp không gian sống của bạn.


Rèm tổ ong giúp cách âm, cản nhiệt một cách tốt nhất

2, Rèm vải
Rèm vải
là loại rèm được may gia công từ các chất liệu như: cotton, polyester, lụa, nhung,... Rèm vải thường được may với nhiều mẫu mã khác nhau là may Ly, xếp lớp và Ore. Rèm vải được mọi khách hàng ưa chuộng rất nhiều là do sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật:
Rèm vải có thể ngăn chặn được tiếng ồn từ bên ngoài vào không gian sống của bạn từ đó tạo nên được sự riêng tư và yên tĩnh.
-
Những ô cửa sổ không có rèm bao phủ sẽ khiến sự trao đổi nhiệt giữa bên trong không gian sống của bạn và môi trường tự nhiên được diễn ra liên tục. Điều này làm cho nhiệt độ căn phòng của bạn tăng cao vào mùa, và giảm nhiệt độ vào mùa đông. Chính vì vậy, rèm vải dành cho cửa sổ tam giác là sản phẩm giải quyết vấn đề khiến nhiều gia chủ băn khoăn nhất.


Rèm vải được nhiều gia chủ sử dụng do thiết kế của rèm phù hợp với tất cả các ô cửa sổ.

Rèm cửa cho cửa sổ tam giác là loại sản phẩm khá đặc biệt do cấu trúc sáng tạo của thiết kế nhà vì vậy để có được sản phẩm ưng ý chúng ta cần đo đạc thông số một cách chuẩn xác.
Qua bài viết trên, Rèm Mykolor chia sẻ tới mọi gia chủ những sản phẩm rèm phù hợp với thiết kế cửa độc đáo- cửa sổ tam giác. Vui lòng liên hệ tới số: 0941.736.463 . Tại Rèm Mykolor- chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia chủ trong việc tân trang nhà cửa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN