Cách tự thiết kế giàn phơi thông minh nhằm tiết kiệm chi phí

Rèm Mykolor 22/07/2019
cach-tu-thiet-ke-gian-phoi-thong-minh-nham-tiet-kiem-chi-phi

Hiện nay, sử dụng giàn phơi thông minh đang là một xu hướng để bắt kịp với thời buổi công nghiệp hiện đại. Để tiết kiệm chi phí để sử dụng cho những công việc khác, nhiều gia đình lựa chọn cách tự thiết kế giàn phơi thông minh, điều này rất được chúng tôi khuyến khích. Vậy làm sao để tự thiết kế và lắp đặt được một bộ giàn phơi thông minh? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại phần dưới đây nhé!

Bạn đã biết tự thiết kế giàn phơi thông minh cho nhà mình chưa?

Bạn đã biết tự thiết kế giàn phơi thông minh cho nhà mình chưa?

Những cách thiết kế giàn phơi thông minh để tiết kiệm chi phí

Tự thiết kế giàn phơi thông minh đơn giản không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình những linh kiện cần thiết và làm theo một số cách chúng tôi liệt kê dưới đây.

Thiết kế giàn phơi thông minh tiết kiệm giống sản phẩm chính hãng

Với cách tự thiết kế giàn phơi đơn giản này, bạn cần chuẩn bị một số linh kiện sau: 2 buli kép, 1 dẫn hướng, 2 buli đơn, bộ tời, dây cáp. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những linh kiện này tại những cơ sở cung cấp giàn phơi thông minh. Còn với bộ phận thanh phơi thì bạn có thể tận dụng một số nguyên liệu như ống inox, sắt, gỗ,... có khả năng chịu lực.

Bộ linh kiện lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ

Bộ linh kiện lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ

Một số dụng cụ cần thiết như khoan, tua vít, kìm,… cho quá trình lắp đặt. Với những sự chuẩn bị này, bạn có thể tự thiết kế bộ giàn phơi thông minh giống với những bộ sản phẩm thông minh tại cửa hàng.

Thiết kế giàn phơi thông minh với điều kiện trần nhà cao

Nếu nhà bạn có không gian trần nhà cao thì thiết kế giàn phơi thông minh này sẽ vô cùng phù hợp.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị:

  • Thanh phơi: bạn có thể sử dụng thanh inox, sắt ,... có khả năng chịu lực,kích thước tuỳ nhu cầu sử dụng.
  • 2-4 ròng rọc
  • Dây dù tổng hợp có bán kính 2-2.5mm
  • Khoan, ốc vít

Trước khi lắp đặt giàn phơi thông minh thì bạn cần lưu ý đặt giàn phơi tại chỗ thuận tiện nhất để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như khả năng làm khô quần áo.Cách tiến hành thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bạn buộc dây dù đã chuẩn bị vào hai đầu của thanh phơi, sau đó luồn sợi dây dù vào những bộ ròng rọc đã được lắp đặt trên trần. 

Trên đây là 2 cách đơn giản để lắp đặt được giàn phơi thông minh tiết kiệm cho gia đình. Hy vọng với những cách này, bạn sẽ tự thiết kế được những chiếc giàn phơi thông minh đẹp nhất cho ngôi nhà.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN